Từ khóa hot:
Xóa Đi Quá Khứ
Bài hát Xóa Đi Quá Khứ ca sĩ Only T, Thể loại Rap Việt.Tải download bài hát Xóa Đi Quá Khứ MP3 miễn phí tại nhac.vui.vn
Only T

Xóa Đi Quá Khứ - Only T, Kaisoul, Alyboy, Rubyn

Nhạc sĩ: Rap Việt
Thể loại: Rap Việt
Lượt nghe: 116,355

Đang tải bài hát
Thích và chia sẻ bài hát trên:
33 thích
Xóa Đi Quá Khứ

Lời bài hát: Xóa Đi Quá Khứ - Only T


Phiên bản 1/2  
Người đóng góp: pélinh
Anh sẽ không quan tâm,ngày trước em từng yêu ai ,đã chấp nhận yêu nhìn về tương lai và cuộc sống ở hiện tại sẽ không ngần ngại lời dèm pha chấp nhận thứ tha không nhìn lại .delete quá khứ coppy hiện tại rồi paste vào tương lai. Cuộc sống đôi lúc không màu hồng, chắc gì cầu vòng sẽ không đến. hãy quên hết tất cả những gì đã qua ,giờ đã có anh kề bên,người ấy yêu em hay dối trá,nhưng đối với anh là tất cả, Trái tim tổn thương thì hãy để anh nguyện đời này anh chấp vá. hạnh phúc đôi lúc là được yêu yêu người càng yêu không lí do, không cần đắng đo người trước hay sau, tình yêu đó mới tồn tại. Ừ thì anh là người thứ 2 nhưng tình anh trao là mãi mãi. Xây đắp hạnh phúc từ nơi kết thúc, bắt đầu lại là tương lai. Quá khứ, ừ thì ai không có, nhưng hãy xem đó là hành trang để ta bước tiếp trên con đường yêu, là bài học theo năm tháng, như 1 trang vở lật sang trang viết chuyện tình ta vào trong đó, viết niềm hạnh phúc trên những yêu thương. Tình nhận lại là tình cho.
*Gạt đi nước mắt của ngày hôm qua, em chỉ cần có anh bên cạnh, người luôn quan tâm em và luôn ở bên em khi buồn. Dẫu cho thời gian kia vẫn cứ trôi thì niềm tin vẫn sẽ đông đầy.Em sẽ không để đôi ta lìa xa.
Mong cơn mưa kia trôi thật nhanh quá khứ trước kia người đừng nhớ nữa.xóa đi bao buồn đau tìm hạnh phúc tương lai ngày sau . Và nhờ cơn gió cuốn bay, quá khứ của ngày xưa. Để anh biết rằng ta mãi là của nhau.*
Có thể anh không phải là người tốt nhất dành cho em nhưng anh sẽ luôn cố gắng trở thành người tốt nhất em xem.Từng mảnh kí ức cố nhặt lại nhưng nhân vật chính sẽ là a ghép lại nụ cười trên môi em dù phải miệt mài trong đêm lạnh. Anh không dám nói là anh sẽ bên em được bao lâu, nên anh sẽ giữ mãi cảm giác có em mõi phút như ban đầu. Là kẻ đến sau nhưng đối với anh điều đó không hề là quá muộn.1 bức tranh còn đang dan dở ngoạch ngoạc nét vẽ nhưng không buôn. Anh chẳng giỏi cái gì hết,chỉ giỏi nhất là yêu em, tập làm thằng hề cười cho thật hay dù đời khốn khó vẫn vì em,nghe cứ như cổ tích. Nhưng chỉ đơn giản vì chữ yêu. Chỉ mong sẽ xóa đi quá khứ xoa dịu trái tim cho em hiểu được nước mắt ấy chỉ đẹp khi 1 nụ cười trong lòng anh, hãy hứa em sẽ bên anh từ đây về sau đừng làm anh trống vắng nha ,anh chẳng bận tâm đâu, người trước không trân trọng em, thế thôi cười đi.
**
Đừng có khóc nữa, có anh ở đây rồi, cứ để mặc cơn gió đó gởi theo làn mây trôi quá khứ đã qua không cần nhắc lại, hãy cho bản thân được hành phúc và hạnh phúc của anh là được bên em hãy trân trọng từng phút . Mình còn tìm đến được nhau là xung quanh vẫn còn màu .quan trọng là em hãy tự cầm bút lên cùng anh tô hết những ngày sau đó biết chưa. anh yêu em nhiều lắm.Em phải cười thì anh mới vui dù tương lai còn xa xăm…………

Chia sẻ cảm nhận về bài hát của bạn tại đây
Video clip hot nhất
Đang tải video...
Xóa Đi Quá Khứ Xóa Đi Quá Khứ
Only T, Lee Thiên Vũ, Kaisoul, Alyboy