Từ khóa hot:
Ca sĩ Vân Quang Long
Nghe album nhạc Van Quang Long MP3, Tải Download MV Video Clip ca sĩ Vân Quang Long 2015 Mới nhất chất lượng Full HD tại nhac.vui.vn

Vân Quang Long

Facebook
Vân Quang Long

Tiểu sử Ca Sĩ Vân Quang Long

Vân Quang Long (sinh năm 1979) là một ca sĩ Việt Nam. Anh từng là cựu thành viên của nhóm 1088, sau đó trở thành ca sĩ hát đơn độc quyền của Kim Lợi Studio.

Tiểu sử và sự nghiệp

Vân Quang Long xuất thân từ một gia đình có truyền thống nhà giáo. Từ nhỏ, anh sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Sau khi tốt nghiệp cấp trung học, thi đỗ vào hai trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh và trường dân lập Hùng Vương. Thời gian đi học, Vân Quang Long cũng thường tham gia phong trào văn nghệ của trường song chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Ngược lại, các thầy cô lại khuyên đi hát rồi giới thiệu cho một số tụ điểm.

Khởi đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi trở thành sinh viên khoa Thanh nhạc của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và cùng với 4 người bạn của mình thành lập Nhóm 1088 vào năm 2000. Năm 2002, Nhóm 1088 tan rã, Vân Quang Long được Kim Lợi mời về làm ca sĩ độc quyền, anh tạo được ấn tượng với khán giả qua single "Màu xanh hoà bình – Màu xanh tình yêu" bên cạnh ca sĩ Cẩm Ly. Rồi CD "Thư cuối – Thôi ta chia tay" cũng bán được hơn 5.000 bản.

Album đã phát hành

01. Đời Bắt Tép Nuôi Cò

02. Trái Tim Màu Vàng

03. Anh Cố Quên Em – Giọt Nước Mắt Muộn Màng

04. Người Ơi Anh Mong Em

05. Em Còn Nhớ Anh Không

06. Xót Xa – Vân Quang Long

07. Cơn Mưa Đêm – Hãy Nói Một Lời

08. Màu Xanh Trẻ Thơ

09. Thư Cuối – Thôi Ta Chia Tay

10. Chiếc Lá Mùa Đông

11. Chuyện Một Người Điên

12. Bởi Tin Lời Thề – Bé Mắt Nhung

13. Bởi Tin Lời Thề 2

14. Bởi Tin Lời Thề 3

15. Thế Giới Không Hoàn Hảo

Vân Quang Long
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây