Từ khóa hot:
Thua Một Người Dưng
Bài hát Thua Mot Nguoi Dung ca sĩ Kim Tiểu Long, Thể loại Nhạc Trẻ.Tải download bài hát Thua Một Người Dưng MP3 miễn phí tại nhac.vui.vn
Kim Tiểu Long

Thua Một Người Dưng - Kim Tiểu Long

Nhạc sĩ: Tô Tài Năng
Album: Nhạc HOT Tuần 2 Tháng 12 (2011)
Thể loại: Nhạc Trẻ
Lượt nghe: 408,444

Đang tải bài hát
Thích và chia sẻ bài hát trên:
19 thích
Thua Một Người Dưng

Lời bài hát: Thua Một Người Dưng - Kim Tiểu Long


Phiên bản 1/1
Người đóng góp: Administrator
Đời ai biết trước ngày mai ta sẽ ra sao? Cuộc sống là bao? Vì đâu không mến thương nhau? Người thì lao đao, còn người kia sống trong sang giàu. Anh em một nhà mà không thấy đau lòng hay sao.
Đời như chiếc lá ngày mai gió cuốn bay xa (Gió cuốn bay xa). Dù trước dù sau nào ai sanh tử không qua. Bạc tiền lợi danh giờ đây bỏ nhau sao đành. Toan tính giực giành tình anh em thua một người dưng. (Toan tính giực giành tình anh em thua một người dưng).
Một người dưng đôi khi có nghĩa có tình (Có nghĩa có tình), đôi khi không nghỉ cho mình giúp người xa cơ nào muốn trả ơn. Mà tại sao? (Mà tại sao)? Ta anh em một nhà chung một dòng máu sanh nhau đủ điều rào trước đón sau. Này ai ơi hãy nhớ lấy câu: "Anh em như bát nước đầy gà chung một mẹ chớ hoài đá nhau. Anh em như bát nước đầy rách lành đùm bọc đỡ đần có nhau".

"Cuộc sống có nhiều, tiền tài vật chất đã làm thay đổi. Anh em thủ túc tình thâm dường như đã quên rồi đạo lý làm người."
Chia sẻ cảm nhận về bài hát của bạn tại đây
Video clip hot nhất
Đang tải video...
Yêu Nhạt NhòaYêu Nhạt Nhòa
Kim Tiểu Long
Thua Một Người DưngThua Một Người Dưng
Kim Tiểu Long