Từ khóa hot:
Super Junior
Nghe album nhạc Super Junior MP3, Xem Tải MV Video Clip Super Junior mới nhất chất lượng full HD tại nhac.vui.vn

Super Junior

Facebook
Super Junior

Tên: Super Junior
Năm ra mắt: 2005 – Quốc gia : Hàn Quốc
Lúc đầu thành lập, Super Junior gốm có12 thành viên, và sau này nhóm đã đạt đến số thành viên kỉ lục là 13 người. Tại thời điểm ra mắt, nhóm gồm có: nhóm trưởng Leeteuk, Heechul, Han Geng, Yesung, Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Ryeowook và Kibum.Vào năm 2006, Kyuhyun đã được thêm vào nhóm.
Super Junior được biết đến rộng rãi trên phạm vi quốc tế nhờ ca khúc "Sorry, Sorry" vào năm 2009.  Nhóm đã phát hành và tham gia phát hành hơn 20 album với những cấp độ thành công khác nhau,và là nghệ sĩ đứng đầu về doanh số bán album tại Hàn Quốc trong 3 năm liên tiếp.
Nhóm cũng được chia thành nhiều nhóm nhỏ, cùng tấn công vào những thị trường âm nhạc và đối tượng khán thính giả khác nhau.
Ngoài những thành công về mặt thương mại, Super Junior cũng đã nhận được tổng cộng 10 giải thưởng âm nhạc từ Mnet Asian Music Awards, 13 giải tại Golden Disk Awards, 9 giải tại Seoul Music Awards và là nghệ sĩ thứ 2 chiến thắng giải Nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại MTV Asia Awards năm 2008, sau JTL vào năm 2013.
Các album đình đám của Super Junior:
- Sorry, Sorry
- Mr. Simple
- Bonabana
- Marry U
- Its You
- No Other

Super Junior
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây