Son Tung MTP - Album Sơn Tùng Hay Nhất, Bài hát Mtp 2016
Sơn Tùng MTP
Nghe album nhạc Son Tung MTP MP3 320kbps, Xem tải MV Video Clip Sơn Tùng MTP mới nhất chất lượng full HD tại nhac.vui.vn

Sơn Tùng M-TP

Facebook
Sơn Tùng M-TP

Ca sĩ Sơn Tùng MTP

Album bài hát hay nhất của Sơn Tùng MTP MP3. Tuyển chọn Nhạc Sơn Tùng 2016 hay nhất. Nghe Tải Nhạc Sơn Tùng MTP 320 kbps. MV Video clip Sơn Tùng 2016.

M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng. Cậu thanh niên sinh năm 1994 ở Thái Bình. Sớm bị hip hop hớp hồn giống như bao bạn bè đồng trang lứa. Và với niềm đam mê này, M-TP quyết tâm khăn gói tới Hà Nội học hỏi thêm về hip hop. Hiện tại, M-TP vẫn đang học văn hóa và hoạt động underground cùng các rapper đàn anh tên tuổi như LK, Jansaker... Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh chàng dự định sẽ đầu quân làm học viên tại Học viện M4Me để rèn rũa khả năng ca hát, sáng tác... trước khi chính thức theo đuổi con đường âm nhạc.
Ngoài đam mê ca hát, M-TP còn có khả năng sáng tác, chơi piano và nhảy cực "đỉnh". Với thế mạnh này, anh chàng không ngừng cố gắng học tập các bậc đàn anh đàn chị và đã có trong tay một hành trang khá "khủng" những sáng tác của riêng mình.
Nổi bật nhất là Cơn mưa ngang qua. Dù mới xuất hiện từ tháng 8/2011, nhưng chỉ sau hai tháng, đã có hơn 1.7 triệu lượt nghe - con số mà những ca sĩ kỳ cựu như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... cũng phải mơ ước.
M-TP chia sẻ: "Em rất bất ngờ khi thấy lượng view bài hát này cứ tăng dần đều mỗi ngày. Thực sự khi sáng tác rồi thu âm, em có kỳ vọng nhưng không dám nghĩ nó sẽ vượt qua con số 1 triệu lượt nghe như thế này. Thế nên tới bây giờ, bạn bè vẫn trêu em là "ăn rùa", cứ vu vơ upload lên mạng mà cuối cùng lại thành... nhạc hot".

Sơn Tùng M-TP
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây
Vào lúc: 16:03 chiều Thứ năm
em thấy bài hát này hay quá anh ạ
Vào lúc: 09:31 sáng Thứ ba
Em đi xa qá...em đi xa anh qá...Em ơi anh nhớ...em ơi anh rất nhớ...........))) Kết nhất câu neỳ nò,,,
Vào lúc: 15:26 chiều Chủ nhật
hay quá tuyệt cú mèo
Vào lúc: 09:00 sáng Thứ năm
em tưởng anh sơn tung chỉ hat thôi chứ ai ngờ lại sáng tac nữa chứ dù gì đi nữa em vẫn luôn ủng hộ anh
Vào lúc: 20:02 chiều Thứ hai
mình thích kiểu tóc của anh sơn tùng mt-p