Từ khóa hot:
Sistar Ca sĩ Sistar
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Sistar. Bài hát Sistar MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Sistar

Facebook
Sistar

Năm ra mắt: 2010
Quốc Gia: Hàn quốc
Sistar là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên của Hàn Quốc thuộc sự quản lí của Starship Entertainment. Các thành viên bao gồm: Hyorin (trưởng nhóm), Bora, Soyou và Dasom. Cái tên Sistar là tên ghép của 2 từ: sister (chị em gái) và star (ngôi sao), vừa thể hiện các thành viên sẽ yêu thương gắn bó với nhau như chị em gái, vừa chỉ rõ ước mơ cả nhóm sẽ theo đuổi là trở thành những ngôi sao hàng đầu.
Trưởng nhóm Hyorin đã từng thử giọng hai lần tại JYP Entertainment trước đó, và được chấp nhận thử lần hai. Bước đầu, công ty đã lên kế hoạch rằng Hyorin, Miss A Min và Secret Song Ji Eun sẽ thành lập một nhóm nhạc mới. Tuy nhiên, kế hoạch bị hủy bỏ, và cô rời công ty. Sau đó, cô thử giọng vào Starship, và được nhận.
Thành viên Soyu, từng là thực tập sinh của Cube Entertainment, đã cover lại ca khúc của Navi On The Road trong kì thi thử giọng tại Starship.
Nhóm xuất hiện lần đầu trong một bộ hình cho tập chí Céci vào ngày 19 tháng 3, tại Anh, nhằm quảng bá sản phẩm cho công ty quần áo FUBU.
Teaser cho MV của bài hát đầu tay của nhóm Push Push đã được phát hành vào ngày 01 tháng 6 năm 2010. Hai ngày sau, vào ngày 3 tháng 6 năm 2010, Starship phát hành MV đầy đủ cho Push Push. Sistar xuất hiện lần đầu tiên các sân khấu âm nhạc hàng tuần là tại chương trình Music Bank vào ngày 4 tháng 6. Nhóm kết thúc chương trình quảng bá cho Push Push vào ngày 26 tháng 7.

Sistar
Sắp xếp bài hát theo: Thời gianLượt nghe
Loving U
Sistar
Holiday
Sistar
Push Push (DJ Rubato Remix)
Sistar
Alone
Sistar
Ma Boy (Smells Remix)
Sistar
How Dare You
Sistar
Alone (Smells Remix)
Sistar
So Cool
Sistar
Give It To Me
Sistar
How Dare You (Demicat Remix)
Sistar
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây