Se7en Ca sĩ Se7en
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Se7en. Bài hát Se7en MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Se7en

Facebook
Se7en

Tên khai sinh Choi Dong-Wook Hanja: 崔東昱)

(surname, Choi)
Sinh ngày 9 tháng 11, 1984 (24 tuổi)[1]
Nguyên quán Seoul, South Korea
Thể loại K-pop, J-pop, R&B, Pop
Nghề nghiệp ca sĩ, diễn viên, vũ công
Năm hoạt động 2003–Present
Hãng đĩa YG Entertainment (South Korea)

Sau lần công diễn đầu tiên, Se7en hoạt động dưới thương hiệu YG Entertainment. Sự nghiệp của anh là một chuỗi hoạt động quảng cáo cho bài hát của mình qua những buổi biểu diễn trên TV, đài, và thỉnh thoảng, liveshow. Anh cũng bắt đầu học tiếng Nhật để chuẩn bị cho những họat động quảng cáo album ở Nhật năm 2005. Hiện anh đang trau dồi tiếng Anh để thực hiện album ở Mĩ được dự tính vào năm 2007. Se7en không ngừng đi đến các nước châu Á, đặc biệt là Nhật, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc. Anh cũng biểu diễn một vài lần ở Mĩ, cụ thể là Los Angeles, New York City, và Washington DC. Ngoài biểu diễn, anh còn tham gia rất nhiều gameshow tại Nam Hàn Quốc và Nhật bản, và các chương trình quảng cáo nhưu Anycall, Baskin Robbins, Coca Cola, LG telecom, Sprite và gần đây nhất, K-SWISS. Anh đã có 5 liveshow ở Nhật Bản : một lần năm 2005 ở Yokohama, và vào năm 2006, 2 lần ở Tokyo và 2 lần ở Osaka. Anh tổ chức tổng cộng 3 liveshow cho album "24/SE7EN" vào tháng 6 năm 2006 ở Seoul, Nam Hàn Quốc. Sự nổi tiếng của anh đã mang lại giải thưởng Ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất trong giải thưởng MTV Châu Á năm 2006 tại Bangkok, Thailand, và giải thưởng MTV Best Buzz Asia Award 2006.

[sửa] Album đầu tay ở Mĩ

Se7en đang làm việc cùng với Rich Harrison - từng đoạt giải Grammy - trong album solo tại Mĩ, dự định ra mắt vào màu xuân năm 2007. Se7en và YG Family (kể cả Big Bang, Jinusean và Gummy) gần đây đã xuất hiện trên MTV K, cùng với 3 liveshow ở Washington DC, New York City, và Los Angeles, để kỉ niệm 10 năm Gia đình YG và để quảng cáo cho album của Se7en. Đoạn phim do MTV K được phát sóng ngày 11 tháng 12 năm 2006.

Cũng có thông tin cho rằng Se7en sẽ là khách mời đặc biệt trong album mới của Amerie Because I Love It, sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2007. KBS nói rằng đó sẽ là bài song ca "Take Control", nhưng vì bài hát đã được ra mắt như một bản solo không có Se7en, cho nên người ta không thể hiểu anh sẽ xuất hiện như thế nào.

Se7en sẽ song ca với Amerie trong bản remix của "Take control".

Yang Goon, (CEO của YG Entertainment) đã thông báo rằng ca sĩ rap người Mĩ, Fabolous, sẽ có mặt trong album solo của Se7en ở Mĩ.
Sự nghiệp diễn xuất

Se7en chính thức chấp nhật thủ vai chính trong bộ phim Hàn Quốc "Goong S", một chuyển thể của Goong (Hoàng Cung). Tập đầu tiên đã trình chiếu vào ngày 10 tháng 1 năm 2007 trên kênh MBC; mức đánh giá trên toàn thế giới là 14.7%.

NEXSTAR Records (Japan)
Gold Label Records (Hong Kong)
21 East Entertainment (China)
EMI (Taiwan)
GMMInternational (Thailand)
Trang web Hello7.com

Hello7.jp

Se7en
Sắp xếp bài hát theo: Thời gianLượt nghe
You Are My Everything
Se7en
Love Story (Se7en)
Se7en
Come Back To Me
Se7en
I'm Sorry (Interlude)
Se7en
Forever
Se7en
Believe
Se7en
When I Can't Sing
Se7en
I Know
Se7en
Chihsi
Se7en
Baby I Like You Like That
Se7en
Thank UThank U
Se7en
Somebody Else (Live On M Countdown)Somebody Else (Live On M Countdown)
Se7en
When I cant sing (Live On Mnet)When I cant sing (Live On Mnet)
Se7en
When I Can't SingWhen I Can't Sing
Se7en
SOMEBODY ELSESOMEBODY ELSE
Se7en
BETTER TOGETHERBETTER TOGETHER
Se7en
I'm Going CrazyI'm Going Crazy
Se7en
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây
  Cũng đăng trên Facebook
( 0 ký tự )  Bình luận