Ca sĩ Quách Tuấn Du
Nghe album nhạc Quach Tuan Du MP3, Tải Download MV Video Clip ca sĩ Quách Tuấn Du 2015 Mới nhất chất lượng Full HD tại nhac.vui.vn

Quách Tuấn Du

Facebook
Quách Tuấn Du

Quach Tuan Du MP3 - Album Playlist bài hát hay nhất của ca sĩ Quách Tuấn Du. Nghe nhạc tải nhạc Hot xem MV Video Clip 2015 chất lượng 320kbps của Quach Tuan Du.

__________________________________________________________________

Quách Tuấn Du quê ở An Giang, 19 tuổi lên Sài Gòn lập nghiệp. Một thời gian, anh gặp Hoàng Dũng, hai người có giọng hát y chang nhau, nhận anh Hoàng Dũng làm thầy và lập ra nhóm D&D. Sau khi nhóm D&D tan rã, Quách Tuấn Du trở thành ca sĩ solo dưới sự dẫn dắt của cựu ca sĩ Dũng "đinh". Cách đây gần 10 năm, nếu nghe tiếng Dũng "đinh" bước ra sân khấu là khán giả được dịp trợn mắt vì những màn biểu diễn kungfu, lộn nhào, quay mòng mòng trên sân khấu kết hợp với hát. Vì vậy, khi Quách Tuấn Du chịu sự quản lý của Dũng "đinh", mọi người cũng đoán được phần nào hình ảnh của anh.
--
Tuy không ăn khách tại thị phần thành phố nhưng ở thị trường miền Tây và các tỉnh, Ca sĩ Quách Tuấn Du cũng là một cái tên khá "hot". Ca si Quach Tuan Du cũng được nghệ sỹ Ngọc Sơn nhận làm con nuôi.

Quách Tuấn Du
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây