Từ khóa hot:
Ca sĩ Phương Thanh
Nghe album nhạc Phuong Thanh MP3, Tải Download MV Video Clip Phương Thanh Mới nhất chất lượng full HD tại nhac.vui.vn

Phương Thanh

Facebook
Phương Thanh

Tiểu sử ca sĩ Phương Thanh

Phương Thanh, tên thật là Bùi Thị Phương Thanh, có biệt danh là "Chanh", là một ca sĩ hát nhạc pop-rock nổi tiếng với chất giọng khàn.

Phương Thanh sinh ra ở Thanh Hóa, trong một gia đình có bảy anh chị em. Trong những năm tháng cơ cực vất vả, ước mơ trở thành ca sĩ của Phương Thanh tưởng chừng không bao giờ đạt được. Nhưng với tấm lòng đam mê mãnh liệt, Phương Thanh gia nhập nhóm tam ca "Sao Đêm" cùng với Nguyên Lộc, Quốc Hùng, biểu diễn ở các phòng trà.

Dường như cô đặt cả trái tim mình vào từng lời ca, có lẽ chính vì vậy mà cô chinh phục được mọi người. Và cô hấp dẫn chính bởi vẻ ngoài không giống ai, bởi giọng hát không giống ai của mình. Giản dị, chân thành, cô hát như thể giải bày, để tâm sự, không quần áo đẹp, không son phấn, tiếng hát cô như càng quyến rũ hơn bởi ngọn lửa hừng hực đam mê toát ra từ bên trong. Nhưng mỗi khi nhạc trỗi lên, thì cô dường như quên hết, quên cả đau, quên cả mệt nhọc, hát và nhảy hết bày này đến bài khác nếu khán giả yêu cầụ.. có lẽ vì thế, Phương Thanh là một trong số ít những cao sĩ trẻ chiếm được cảm tình cuồng nhiệt của khán giả.

Phương Thanh
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây