Từ khóa hot:
Mr.Siro Ca sĩ Mr.Siro
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Mr.Siro. Bài hát Mr.Siro MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Mr.Siro

Facebook
Mr.Siro

Tiểu sử Ca Sĩ Mr.Siro

Tên thật : Vương Quốc Tuân.

Sinh ngày : 18/11/1982
Em trai : Vương Anh Tú.
Thể Loại : nhạc trẻ 
Cái tên Mr Siro có từ đâu ? Mr Siro hay được mọi người trêu là “hit-maker” (người tạo hit - PV) của V-Pop vì những bài hát do anh “chắp bút” luôn khẳng định được thương hiệu riêng và sớm trở thành hit trên các BXH âm nhạc. Những sáng tác của Mr Siro có đủ vị của một ly Siro: ngọt ngào với những khoảnh khắc lãng mạn của tình yêu, chua chát trong những lúc cả hai đang giận hờn hay đắng cay khi phải chia tay người mình yêu.
Khởi đầu thành công với những ca khúc onlineTừ ngày còn đi du học, Mr Siro đã có sở thích là viết nhạc, thu âm và vô tình được bạn bè đăng tải những ca khúc đó lên mạng. Kể từ đó, anh thường xuyên tham gia các cuộc thi ca hát online.
Tên tuổi của Mr Siro dần được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn và nhanh chóng lan truyền trong đời sống âm nhạc của một bộ phận khán giả trẻ.
Mr Siro mới lấy vợ năm 2012,Khi nhận xét về chồng của mình, chị Bảo Ngân - vợ của Mr Siro nói: “Anh Tuân là một người sống rất tình cảm, nội tâm và nhạy cảm. Anh luôn nghĩ cho gia đình và hay bị chi phối bởi cảm xúc. Điểm giống nhau giữa anh ấy và nhân vật trong các ca khúc của anh là đều dễ bị tổn thương và luôn để ý đến suy nghĩ của người khác dù hay tỏ ra lạnh lùng, khó hiểu”.
Mr Siro được nhiều khán giả yêu thích với nhiều bài hit trên mạng như : Lắng nghe nước mắt, Bức tranh từ nước mắt, Tìm được nhau khó thế nào, Không cần thêm một ai nữa... Kín tiếng về đời tư và hầu như không nhận lịch diễn như các ca sĩ khác nhưng Mr Siro cứ tung ca khúc nào ra thì lại nhanh chóng thành hit, được đông đảo các Fan chia sẻ.
Mr Siro tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới toanh mang tên Vô hình trong tim em. Mr Siro muốn làm mới dòng nhạc sở trường của mình, hiện đại hơn so với những bài ballad êm dịu trước đó nhưng vẫn giữ được sự sâu sắc trong ca từ, mượt mà trong giai điệu.
Mr.Siro
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây