Từ khóa hot:
  Nghe nhac Minh Tuyet Mp3

Tải Download Album, Video Clip MV bài hát mới nhất của Ca Sĩ Minh Tuyết 2016 hay nhất về máy.

Minh Tuyết

Facebook
Minh Tuyết

Thông tin tiểu sử Ca Sĩ Minh Tuyết

Tên khai sinh: Trần Thị Minh Tuyết, sinh ngày 15 tháng 10 trong một gia đình có 3 chị em cùng theo nghề ca hát là Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hà Phương.

Vốn là "Giọng ca vàng" của Sở công nghiệp Hà Nội, đã từng đoạt rất nhiều Huy chương vàng và giải thưởng cao tại các Hội diễn của Sở và ngành. Nhưng dù sao cũng chỉ là bán chuyên nghiệp vì thế Minh Tuyết đã quyết định nghỉ việc ở Sở Công nghiệp để theo đuổi con đường trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Nhiều năm đi hát cộng với chịu khó luyện tập nên giọng hát của Ca sĩ Minh Tuyết ngày càng mượt mà, sâu lắng. Hiện tại Minh Tuyết là gương mặt không thể thiếu trong các chương trình văn nghệ của Văn phòng Quốc hội, ở các tụ điểm ca nhạc chính thống của thủ đô và là giọng ca thường xuyên tại Câu lạc bộ Khúc hát trữ tình 51 Trần Hưng Đạo và sân khấu Alađin của NSND Thanh Hoa.

Minh Tuyết hát được khá nhiều dòng nhạc như nhạc trữ tình xưa, còn gọi là nhạc vàng hay dân ca nhưng chị lại chỉ say mê sự bay bổng, lãng mạn của dòng nhạc tiền chiến và chị còn tìm thấy ở đó sự đồng cảm. Dáng người thanh thoát, gương mặt cũng khá xinh nhưng Minh Tuyết lại không may mắn trong hôn nhân và âm nhạc chính là nơi mà chị gửi gắm tâm trạng của mình.

Vì thế mà ngoài sự chân chất, dung dị giọng hát của Minh Tuyết còn thể hiện sự da diết và khao khát khiến người nghe thấy ngậm ngùi và day dứt. Đặc biệt giọng Minh Tuyết hát không nhạc đệm cũng khá hay và xúc động.

Minh Tuyết
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây