Mời bạn nghe những bài hát Nhạc Hải Ngoại hot nhất hiện nay. Các album Nhac Hai Ngoai mới ra mắt của các ca sĩ Nhạc Hải Ngoại được cập nhật liên tục tại Nhac.vui.vn.
Nhiều Ca Sĩ

Liên Khúc Nhẫn Cưới (Phi Nhung & Như Quỳnh & Mạnh Quỳnh) - Nhiều Ca Sĩ

Nhạc sĩ: Nhiều Tác Giả
Album: Tình Khúc Song Ca Vol.3
Thể loại: Nhạc Hải Ngoại
Lượt nghe: 707,094

 
Thích và chia sẻ bài hát trên:
Facebook 66 thích
Liên Khúc Nhẫn Cưới (Phi Nhung & Như Quỳnh & Mạnh Quỳnh)

Lời bài hát: Liên Khúc Nhẫn Cưới (Phi Nhung & Như Quỳnh & Mạnh Quỳnh) - Nhiều Ca Sĩ


Phiên bản 1/1
Người đóng góp: Administrator
Trả nhẫn kim cương cho kẻ kêu chồng , bạc tiền mua duyên sao ở đẹp lòng . Thầy mẹ tham sang mang duyên ép , người tuổi xưng hô vai cha chú . Kim cương nào soi sáng con tim .

Trả nhẫn kim cương ai để hiểu rằng , nhà lầu xe hơi chưa hẳn huy hoàng . Tìm về nơi xưa ôi xa vắng , kỉ niệm đâu đây nghe cay đắng . Giờ người trao nhẫn cỏ đi rồi .

Anh ơi từ ngày trao nhẫn kim cương là ngày giam lỏng cuộc đời , yêu gì đâu em phải nuông chiều . Anh ơi giờ đã nhuỵ rữa hương tan , giờ thì hoa đã phai tàn đeo nhẫn cỏ chắc cũng không màng .

Vòng nhẫn cưới đó em đeo thôi hết từ đây mơ mông rồi . Em vui tất cả bao nhiêu có bằng khối sầu em để anh chuốc mà nghe lòng quạnh hiu .

Vòng nhẫn cưới đó cao sang đưa đón kiệu hoa đang sẵn sàng . Mai em xóm nhỏ sang ngang xin trời cho thuyền xuôi mái để em về bến mộng giàu sang .

Anh ơi tình yêu bây giờ nếu không dang dở làm sao trọn đời nhớ nhau . Làm sao có một lần gặp gỡ nếu không dang dở sao còn một lần từ ly .

Thôi thì ta trao nhau chiếc nhẫn này , để làm kỷ vật cho mai sau đến khi người nghe tiếng pháo vui . Pháo của ai để lòng càng buồn hơn .

Trả nhẫn kim cương cho kẻ kêu chồng , bạc tiền mua duyên sao ở đẹp lòng . Thầy mẹ tham sang mang duyên ép , người tuổi xưng hô vai cha chú . Kim cương nào soi sáng con tim .

Chắc là em khóc suốt ngày vu quy , có phải đôi ta dìu bươc nhau đi . Dẫu sao cũng duyên phận thôi , trách đâu mối tơ trời xiu , ai lòng son sắt thì xin nhớ lời .
Chia sẻ cảm nhận về bài hát của bạn tại đây
Vào lúc: 16:44 chiều Thứ năm
hay mà
Vào lúc: 20:32 chiều Thứ tư
ca sĩ nào mà chẳng đẹp
Vào lúc: 09:57 sáng Thứ ba
bài hát này rất hay các ca sỹ dều xinh đẹp dễ thương tui rất thích hi hi hi
VV
Nhiều Ca Sĩ
Hào Khí Dân Tộc ViệtHào Khí Dân Tộc Việt
Nhiều Ca Sĩ
Bên NhauBên Nhau
Nhiều Ca Sĩ
Tình Bạn Mãi MãiTình Bạn Mãi Mãi
Nhiều Ca Sĩ