Từ khóa hot:
Khang Viet Ca sĩ Khang Việt
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Khang Việt. Bài hát Khang Viet MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Khang Việt

Facebook
Khang Việt

Cái tên Khang Việt khá hot ở các bar ở Sài Gòn. Ưu điểm lớn nhất của anh là chơi đa dạng các loại nhạc. Âm vực khá rộng, hát dứt khoát, hình thể khỏe khoắn. Đặc biệt anh có sự sôi nổi nhiệt tình và "phiêu" với bài hát bằng tất cả tình cảm của mình. Những ưu điểm đó khiến Khang Việt đến gần với khán giả hơn.

Việt là hình ảnh của lớp ca sỹ trẻ thành phố, năng động và không ngần ngại bộc lộ mình. Không có manager, không có người giúp đỡ trong công việc, Việt tự thân vận động, đi hát nhiều nơi, từ các phòng trà, quá bar, nhà hàng... tích góp được 1 số tiền đủ để ra album đầu tay, sau đó được giới thiệu đến với các chương trình ca nhạc lớn hơn để hát. Đối với 1 số ca sĩ trẻ, ít ai thành công nếu không được sự giúp đỡ thì sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng vì không có chổ đứng, nhưng Khang Việt thì lại tiếp tục đi lên, chính những thất bại, buồn tủi đó chính là động lực để Khang Việt trưởng thành và tiến về phía trước

Sẽ là vô lối nếu nói rằng Khang Việt là một ngôi sao trong thị trường ca nhạc. Nhưng giờ đây, Khang Việt có thể đứng chung đêm diễn với những ngôi sao hàng đầu như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Quang Dũng…. Những đêm nhạc song ca như vậy thường xuyên có tên Khang Việt, tại một số phòng trà như Tình ca, Văn nghệ, Không tên… Xem Khang Việt diễn trong đêm Khang Việt - Đăng Khôi tại phòng trà Không tên trên đường Hai Bà Trưng quận 1, thấy rõ Khang Việt đang bước vào độ chín của nghề nghiệp. Không ồn ào kiểu cách, không phô trương hình ảnh, chỉ là một ca sỹ xem đi hát là một công việc nghiêm túc và sống chết vì nó. Sống giữa những thực và ảo, giữ mình khỏi bị ảo giác đánh lừa, ít ra đó cũng là một thành công.

Khang Việt nói, anh đang muốn phát triển công việc ra phía Bắc, anh tin khán giả sẽ ủng hộ mình nhiều hơn. Với album Vol3 được đầu tư lớn về mặt hình ảnh, Khang Việt sẽ chính thức giới thiệu mình với khán giả cả nước, một hình ảnh ca sỹ nam tính và trầm tĩnh.

Khang Việt
Vì Anh Nhớ EmVì Anh Nhớ Em
Khang Việt
Tìm Về Quá KhứTìm Về Quá Khứ
Khang Việt
Muộn MàngMuộn Màng
Khang Việt
Còn Có AnhCòn Có Anh
Khang Việt, Mạnh Quân
Điều Anh Cần NóiĐiều Anh Cần Nói
Khang Việt
Điều Anh Cần NóiĐiều Anh Cần Nói
Khang Việt
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây