Từ khóa hot:
Ca sĩ Justin Bieber 
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Justin Bieber. Xem MV video clip của ca sĩ Justin Bieber mới nhất tại nhac.vui.vn

Justin Bieber

Facebook
Justin Bieber

Justin Bieber tên khai sinh là Justin Drew Bieber, sinh ngày 1 tháng 3 năm 1994, là một ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada. Những clip của cậu được Scooter Braun xem tại Youtube, hiện nay ông là quản lí của Justin Bieber. Braun và Justin đã đến Atlanta, Georgia để thảo luận với Usher và nhanh chóng kí hợp đồng với hãng Raymond Braun Media Group (RBMG), sau đó là L.A. Reid và Island Def Jam.

Đĩa đơn đầu tiên của cậu là One Time đã phát hành vào hè năm 2009, được lọt vào bảng xếp hạng 30 trong 10 quốc gia và nằm trong album đầu tiên My World ra mắt công chúng vào ngày 17-11-2009, nhận được nhiều lời khen từ RIAA, nơi đã đưa Justin Bieber lên đỉnh cao nhất của các nghệ sĩ mới trong năm. Bản thu đầy đủ đầu tiên của cậu My World 2.0 đã được ra mắt vào ngày 23-3-2010 và được giới thiệu qua hit Baby. Cậu sẽ bắt tay vào tour đầu tiên của minh có tên là My World Tour vào hè 2010.

Justin Bieber còn là ngôi sao nổi nhất của năm 2009 của tạp chí J-14, nghệ sĩ mới của năm do MuchMusic( một kênh truyền hình âm nhac của Canada bằng tiếng Anh) bình chọn và là 1 trong Top 10 ngôi sao trên Youtube của thập niên 2000 theo danh sách của Celebuzz.

Justin Bieber
Sắp xếp bài hát theo: Thời gianLượt nghe
Let Me Love You
Justin Bieber, DJ Snake
The Most
Justin Bieber
The Feeling
Justin Bieber
Boyfriend
Justin Bieber
I'll Show You
Justin Bieber
One Time
Justin Bieber
Hold Tight
Justin Bieber
Cold WaterCold Water
Justin Bieber
Sorry (Dance Version)Sorry (Dance Version)
Justin Bieber
Love YourselfLove Yourself
Justin Bieber
 Sorry Sorry
Justin Bieber
I'll Show You (Official MV)I'll Show You (Official MV)
Justin Bieber
Sorry( Dance Version)Sorry( Dance Version)
Justin Bieber
What Do You MeanWhat Do You Mean
Justin Bieber
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây
Vào lúc: 20:48 chiều Thứ bảy
dep trai hat hay i love you jútin bieber