Từ khóa hot:
Hong Mo Ca sĩ Hồng Mơ
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Hồng Mơ. Bài hát Hong Mo MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Hồng Mơ

Facebook
Hồng Mơ

Tên thật                                   Phạm Hồng Mơ

Sinh nhật                                 20/10
Nguyên quán                           Hải Phòng
Công ty đại diện                      VELO Jsc
Dòng nhạc đang theo               Trữ tình
Sở thích                                   Nấu ăn, họp mặt bạn bè, đi du lịch, mua sắm
Năng khiếu                              Diễn xuất, chơi organ
Châm ngôn của cuộc sống       Sức mạnh đến từ trái tim
Giải thưởng âm nhạc                Giải 3 tiếng hát truyền hình năm 2005

Gặp Hồng Mơ ngoài đời mới thấy đựợc sự thân thiện và nhất là nụ cười rạng rỡ dù cuộc đời và sự nghiệp của cô trải qua không ít lần sóng gió. Hồng Mơ của ngày hôm nay đã trưởng thành, hơn nữa cô lại mang đến nụ cười và niềm tin vào cuộc sống cho những người xung quanh.
(Tôi đam mê và cháy hết mình trong âm nhạc. luôn dùng âm nhạc để tâm sự, để nói, để thổ lộ, để sống, để kết bạn...Âm nhạc đối với tôi như một phương tiện để thổ lộ những cảm xúc trong trái tim và tâm hồn..), nữ ca sĩ này tâm sự.
Giải 3 tiếng hát truyền hình 2005 như là món quà đầu tiên dành cho cô ca sĩ đến từ Hải Phòng khi mới bước chân vào con đường ca hát. Ngoài ra, Hồng Mơ còn góp vai vào nhiều bộ phim truyền hình và tốt nghiệp Khóa đạo diễn điện ảnh.
Kiên trì theo đuổi dòng nhạc trữ tình cộng với sự trải nghiệm cuộc sống, đã làm cho giọng ca Hồng Mơ ngày càng mượt mà, sâu lắng và có nhiều cảm xúc hơn.
Đầu quân cho VELO JSC, Hồng Mơ đang ấp ủ nhiều ước mơ và quan trọng hơn hết vẫn là mong muốn được "cháy" hết mình vì khán giả. Hồng Mơ và ê-kíp đang gấp rút hoàn thành nhiều dự án âm nhạc để mang đến cho khán giả những sản phẩm được trau chuốt cả về hình ảnh lẫn chất lượng.
"Tự ví mình như cây xương rồng lạnh lùng, gai góc, nhưng khi tiếp xúc với Hồng Mơ, nhất là nhìn vào đôi mắt long lanh của cô, tôi hiểu rằng đằng sau vẻ lạnh lùng đó là cá tính rất thú vị". ( Lời nhà báo Duy Ly)
Hồng Mơ
Cảm Ơn Đóa Xuân NgờiCảm Ơn Đóa Xuân Ngời
Hồng Mơ
Giá Của Sự ThậtGiá Của Sự Thật
Hồng Mơ, Ngô Duy Khiêm
Em NhớEm Nhớ
Hồng Mơ
Deja VuDeja Vu
Hồng Mơ
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây