Từ khóa hot:
Hoang Ton Ca sĩ Hoàng Tôn
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Hoàng Tôn. Bài hát Hoang Ton MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Hoàng Tôn

Facebook
Hoàng Tôn

Tiểu sử, Thông tin ca sĩ Hoàng Tôn

Tên thật: Nguyễn Hoàng Tôn

Sinh nhật: 15/11/1988

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Nhạc sỹ trẻ Nguyễn Hoàng Tôn được biết đến với vai trò là tác giả của các ca khúc được giới trẻ đón nhận như ‘Nỗi nhớ đầy vơi,’ ‘Em không cần,’ ‘Không bao giờ xa cách…’ Những sản phẩm âm nhạc của Nguyễn Hoàng Tôn mang bản sắc rất riêng. Chàng trai sinh năm 1988 này đã từng hợp tác và được nhiều ca sỹ đặt bài như Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi để cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Người sáng tác luôn âm thầm ở sau ánh hào quang của nghệ sỹ biểu diễn. Nguyễn Hoàng Tôn một mặt ‘chấp nhận’ âm thầm, mặt khác anh cũng là người trong cuộc khi là ‘chân’ hát chính cho một nhóm nhạc rất có gu gồm bốn chàng trai – nhóm FBBoiz. Nguyễn Hoàng Tôn đã say mê cùng một lúc cả hát và sáng tác. 

Năm 2013 anh tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt

Hoàng Tôn “ngược dòng” tranh ngôi quán quân Tuyệt Đỉnh Tranh Tài

Hoàng Tôn đã có một cú “lội ngược dòng” khi cùng Hải Yến xuất sắc bỏ qua hàng loạt đối thủ nặng kí để có thể tiến đến giành ngôi vị cao nhất của chương trình. Vậy, đằng sau những thành công ấy, Hoàng Tôn đã phải “trả giá” như thế nào?

Từng bất ngờ từ bỏ cuộc thi The Remix chung với đồng đội, Hoàng Tôn “lấn sân” sang Tuyệt Đỉnh Tranh Tài trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Ban đầu, giọng ca “Để em rời xa” nhận không ít “gạch đá” vì sự thiếu trách nhiệm. Tuy nhiên, trước sự giải thích và nỗ lực của Hoàng Tôn qua thử thách các dòng nhạc khác nhau của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, anh chàng đã chứng minh sự đầu tư nghiêm túc trong đam mê âm nhạc cũng như sự tôn trọng khán giả của mình.

Trong khoảng thời gian đầu, vì buộc phải “chạy show” với lịch diễn dày đặc, Hoàng Tôn lộ rõ vẻ mệt mỏi trong các buổi tập cũng như chưa thực sự tập trung đầu tư vào từng tiết mục dự thi của mình.

Giọng ca “Để em rời xa” liên tục phạm lỗi khi quên lời trong việc thể hiện hàng loạt tiết mục dự thi như “Mái đình làng biển” hay hit “Đường cong” của Thu Minh. Điều này khiến ban giám khảo không thực sự hài lòng, đến nỗi giám khảo Phương Uyên “cảnh cáo” Hoàng Tôn vì chưa có thái độ đúng mực trong việc dự thi.

Tuy nhiên, Hoàng Tôn đã dần lấy lại được phong độ và chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi anh đã cố gắng “biến hóa”, dàn dựng sáng tạo các tiết mục trong các đêm thi tiếp theo. Không chỉ sở hữu một lượng fans đáng ghen tị với các ca sĩ giải trí khác, đằng sau những đêm thi thành công ấy là sự nỗ lực không ngừng, chăm chỉ tập luyện của Hoàng Tôn và ê-kíp hỗ trợ.

“Hát thì hay, nhảy thì lôi cuốn, vậy còn gì để chê?” chính là những câu ngắn gọn để nói về phong độ của Hoàng Tôn trong Tuyệt Đỉnh Tranh Tài. “Bất chấp” sự thể hiện hàng loạt “hit khủng” của đối thủ Hải Yến, Hoàng Tôn vẫn thể hiện xuất sắc các phần thi của mình với sự sáng tạo trong cách xử lý bài hát và dàn dựng trong đêm chung kết Tuyệt Đỉnh Tranh Tài diễn ra đêm 20/6 vừa rồi.

Hoàng Tôn
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây