Ho Bich Ngoc Ca sĩ Hồ Bích Ngọc
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Hồ Bích Ngọc. Bài hát Ho Bich Ngoc MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Hồ Bích Ngọc

Facebook
Hồ Bích Ngọc

*Giải nhất tiếng hát truyền hình 2003.

*Từ bé Hồ Bích Ngọc đã được gia đình cho đi học đàn piano. Học đàn nhưng Ngọc thích hát và hát suốt ngày, từ mẫu giáo đã dẫn đầu phong trào văn hóa văn nghệ của lớp.

*Năm lớp 8, Ngọc cùng chị đoạt giải khuyến khích cuộc thi Unplugged 97 dành cho các ban nhạc học sinh sinh viên TP HCM, các ban nhạc phải tự sáng tác và chơi nhạc.

*Năm 2000 Ngọc cũng dự thi tiếng hát truyền hình và đoạt giải 4. Nhưng đến khi tốt nghiệp lớp 12 Ngọc mới có ý định theo đuổi nghề ca hát chuyên nghiệp và đã thi vào nhạc viện TP HCM.

*Với giọng hát khỏe, biểu cảm và một lối trình diễn tự tin, cô sinh viên thanh nhạc 20 tuổi Hồ Bích Ngọc đã đăng quang trong cuộc thi tiếng hát truyền hình TP HCM năm 2003.

*Trong đêm chung kết Hồ Bích Ngọc đã chọn ca khúc "Nhớ nụ cười Sài Gòn" của Phạm Đăng Khương và "Cùng dưới nắng Phương Đông" - ca khúc này nhạc sỹ Xuân Nghĩa viết riêng cho Hồ Bích Ngọc, và đây cũng là ca khúc làm khán gỉa nhớ đến Hồ Bích Ngọc nhiều nhất. "Cùng dưới nắng phương đông" đã vang lên trong suốt kì Seagame 23 tại Việt Nam.

Album:
+Còn Lại Chút Yêu Thương.
+Hòa Âm Của Ánh Sáng (2007)

Hồ Bích Ngọc
Ngày Mới Cho Tình YêuNgày Mới Cho Tình Yêu
Hồ Bích Ngọc
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây