Từ khóa hot:
F(x) Ca sĩ F(x)
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ F(x). Bài hát F(x) MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

F(x)

Facebook
F(x)

Năm ra mắt: 2009
Công ty đại diện: SM Entertainment
F(x) là một nhóm nhạc đa quốc tịch, năm thành viên bao gồm 3 thành viên người Hàn Quốc: Sulli và Luna, Krystal, Amber: thành viên người Mỹ gốc Đài Loan và trưởng nhóm Victoria người Trung Quốc.

F là chữ viết tắt của từ Flower - bông hoa,còn x được hiểu là nhiễm sắc thể xx,họ sẽ trở thành biểu tượng nóng cho nhóm nhạc hàng đầu châu Á Asia Pop Dance Group.Ngoài ra, kí tự x trong F(x) nghĩa là một biến, mà khi thay đổi biến x sẽ cho ra nhiều kết quả khác nhau. Các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau (Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ) cùng với những kĩ năng đặc biệt sẽ giúp biến x của họ thay đổi một cách đa dạng. Như vậy, họ sẽ không chỉ thành công trong nước mà còn ở nước ngoài - như kế hoạch được vạch ra. F(x) có thể làm bất cứ điều gì đó theo một phong cách và màu sắc của riêng họ
SM tung ra những hình ảnh đầu tiên của nhóm, một đoạn teaser video lên YouTube vào ngày 24 tháng 8 năm 2009, giới thiệu họ như một Nhóm nhạc Pop dance châu Á.
Đĩa đơn ra mắt của nhóm, La Cha Ta được phát hành MV vào ngày 1 tháng 9. F(x) ra mắt trong chương trình biểu diễn tại Trung tâm thời trang Samseong-dong ngày 2 tháng 9.

F(x)
Sắp xếp bài hát theo: Thời gianLượt nghe
Chu~
F(x)
Rum Pum Pum Pum
F(x)
Pinocchio Danger
F(x)
Red Light
F(x)
Lachata
F(x)
Lollipop
F(x)
Rum Pum Pum Pum
F(x)
06.Chocolate Love (Electronic Pop Version)
F(x)
Let's Try
F(x)
Chu
F(x)
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây