Từ khóa hot:
Nghe nhac Duong Ngoc Thai Mp3 Tải Download Album, Video Clip MV bài hát mới nhất của Dương Ngọc Thái 2016 hay nhất về máy.

Dương Ngọc Thái

Facebook
Dương Ngọc Thái

Thông tin , Tiểu sử Dương Ngọc Thái

Ca sĩ: Dương Ngọc Thái sinh ngày 26 tháng 6, năm 1979 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Dương Ngọc Thái có quê gốc tại Quảng Ngãi. Dương Ngọc Thái được biết đến với vai trò là ca sĩ hát dòng nhạc trữ tình dân ca

Năm 1998, Dương Ngọc Thái thi đậu vào trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh khoa thanh nhạc khóa 4. Trong 3 năm học ở trường, Ngọc Thái luôn giữ vững danh hiệu sinh viên xuất sắc và tốt nghiệp với cùng danh hiệu đó.

Ra trường, với thành tích học tập nổi trội và được các thầy cô giáo tiến cử. Năm 2001, Ca sĩ Dương Ngọc Thái được Sở Văn Hóa Thông Tin Thành phố Hồ Chí Minh chọn đi lưu diễn ở Nhật Bản trong chương trình “Osaka in the World” cùng với các ca sỹ đàn anh đàn chị.

Sau một tháng ở Nhật trở về với sự ủng hộ nhiệt thành của kiều bào xa quê, cái tên Dương Ngọc Thái dù còn rất mới nhưng đã trở thành một lựa chọn hàng đầu của những người yêu mến dòng nhạc quê hương. Hãng đĩa Vafaco khi ấy đã làm hẳn một album nhạc Quê hương chọn lọc chủ đề “Đất khách quê người” với 3 giọng ca được “chọn mặt gửi vàng” là Hương Lan, Vân Khánh và Dương Ngọc Thái.

Dương Ngọc Thái
Không Đánh Mà ĐauKhông Đánh Mà Đau
Dương Ngọc Thái
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây