Từ khóa hot:
Nghe Nhac Duong Hong Loan Mp3 Tải Download Album, Video Clip MV bài hát mới nhất của Dương Hồng Loan 2016 hay nhất về máy.

Dương Hồng Loan

Facebook
Dương Hồng Loan

Thông tin, Tiểu sử Dương Hồng Loan 

Tên thật: Dương Thị Hồng Loan

Ngày sinh: 24/02/1980
Thể loại: Việt Nam, Nhạc Dân Ca - Quê Hương
Quốc Gia: Việt Nam
Ca sĩ Dương Hồng Loan với sở trường là hát dân ca và nhạc trữ tình. Dương Hồng Loan kể, thời gian học ở TP. Hồ Chí Minh, trong lúc tình cờ đi qua một phòng trà tại quận Gò Vấp nhìn thấy đăng bản tuyển ca sĩ trẻ hát nhạc trữ tình, chị đăng ký dự thi, kết quả Hồng Loan được chủ phòng trà ký hợp đồng biểu diễn.
Ngoài biểu diễn, Ca sĩ Dương Hồng Loan không ngừng trau dồi nghề nghiệp; chị luôn học hỏi kinh nghiệm của nhiều ca sĩ đi trước, vì vậy kỹ năng ca diễn của Hồng Loan ngày càng nâng cao. Sau khi được nhiều khán giả biết đến, năm 2007 Hồng Loan chính thức bước vào con đường hát chuyên nghiệp, Hồng Loan đã phát hành 2 album nhạc trữ tình được đông đảo khán giả đón nhận và được các Đài Phát thanh – Truyền hình mời tham gia biểu diễn nhiều chương trình văn nghệ lớn.
Dương Hồng Loan sinh ra và lớn lên trên quê hương Đồng Tháp. Mảnh đất miền Tây với ruộng đồng cò bay thẳng cánh, với hương sen thoang thoảng quanh năm, với trái ngọt cây lành, với dòng sông Tiền chở nặng phù sa, với tiếng hát lời ca dặt dìu theo nhịp chèo trên bao la đồng nước… Và có lẽ như tất cả đã ngấm vào máu thịt Dương Hồng Loan, đã nuôi lớn một tâm hồn giàu xúc cảm, tha thiết yêu quê hương, yêu từng câu hò điệu lý, từng khúc hát dân ca.
Mê ca hát và hát hay, thế nhưng Dương Hồng Loan lại định hướng tương lai của mình bằng một ngành học… chẳng có chút liên quan gì đến nghệ thuật: ngành Công nghệ thông tin. Năm 2008, từ Đồng Tháp, Hồng Loan khăn gói lên Sài Gòn đi học. Thế nhưng nghiệp ca hát có vẻ là duyên phận với cô. Cũng như bao sinh viên tỉnh lẻ khác, Hồng Loan phải bươn chải tìm việc làm thêm để mưu sinh. Duyên nghiệp bắt đầu khi cô xin đi hát tại các quán ăn, làng nướng, rồi từ từ cô được hát tại các nhà hàng, tiệc cưới. Vì yêu nghiệp ca hát, nên không chỉ đi hát để kiếm tiền, Dương Hồng Loan còn xem đó là cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng, kỹ thuật ca diễn. Rồi từng bước, tên tuổi Dương Hồng Loan được nhiều người biết đến, được các đài truyền hình địa phương mời thu âm, quay hình, rồi chính thức bước chân lên các sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp tại TP.HCM.
Dương Hồng Loan sở hữu nét đẹp đằm thắm, thùy mị dịu dàng của con gái miền Tây. Cô cũng sở hữu một chất giọng thật ngọt ngào truyền cảm, rất hợp để hát những bản nhạc trữ tình, những làn điệu dân ca hay những bài hát mang âm hưởng dân ca. Cũng chính vì thế mà cô đã chọn dòng nhạc này để phục vụ khán giả. Không sợ làm cái bóng của những nghệ sĩ đàn chị, Dương Hồng Loan đã mạnh dạn lựa chọn những ca khúc quen thuộc và nổi tiếng để thể hiện và đều rất thành công. Có thể kể ra các ca khúc như Duyên phận (Thái Thịnh), Sầu lẻ bóng (Anh Bằng), Em đi trên cỏ non (Bắc Sơn), Người phu kéo mo cau (Vinh Sử), Hai đứa mình yêu nhau, Nhớ người tình xa (Cao Nhật Minh), Câu hò điệu lý còn đây (Lê Minh), Tình đẹp Hậu Giang (Trần Thiện Thanh), Đường về hai thôn (Phạm Thế Mỹ)… đều được khán giả đón nhận và dành cho Dương Hồng Loan những tình cảm ưu ái.
Dương Hồng Loan
Hỏi Nàng Xuân Hỏi Nàng Xuân
Dương Hồng Loan
Hỏi Nàng Xuân Hỏi Nàng Xuân
Dương Hồng Loan
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây