Nhạc Trẻ
Cập nhật những album thể loại Nhac Tre của các ca sĩ hot nhất hiện nay, Tải download bài hát Album Nhạc Trẻ MP3 miễn phí tại Nhac.vui.vn
Hoàng Rapper

Đơn Giản - Hoàng Rapper

Nhạc sĩ: Đang Cập Nhật (VN)
Album: Hơi Thở
Thể loại: Nhạc Trẻ
Lượt nghe: 14,509

 
Thích và chia sẻ bài hát trên:
Facebook 1 thích
Đơn Giản

Lời bài hát: Đơn Giản - Hoàng Rapper


Phiên bản 1/1
Người đóng góp: Administrator
Hãy lắng nghe Đơn Giản, để suy nghĩ, cảm nhận và thấu hiểu sự không giản đơn của nó. Đơn Giản. (Hoàng Rapper).
Nhiều lần nhận ra trong tôi chợt yêu thương sao cuộc sống giản đơn thôi. Mộc mạc bình dân chân phương từ trong từng điều nhỏ nhoi nhất trên đời. Giấu giếm làm chi quan tâm làm chi bao nhiêu cảm xúc kia. Cứ sống thật đi nên tôi cười khi tôi vui, tôi khóc khi tôi buồn.
Chorus 01: Cứ mãi cuốn theo, cuộc sống ngày nay. Đã có những khi, nào đâu để ý. Những thứ giản đơn, gần gũi cùng ta. Lại làm mình vui, tuy rất bé nhỏ…
Chorus 02: Vài tiếng chim, trời nắng lên. Mùi báo mới, cà phê sáng. Là áo thun, là quần jean. Đường phố quen, ngồi quán cóc… Những tiếng rao còn rất khuya, tiếng chổi khô bụi mưa nắng. Với biết bao điều giản đơn. Chỉ thế thôi, rất đơn giản…
Rap: Cuộc sống là thế, đơn giản hay là phức tạp, nội tâm hay là cởi mở, là do phương cách nhìn nhận lựa chọn cách sống của mỗi con người. Tôi viết bài hát và những lời rap không vần không điệu không flow này để bày tỏ cách sống cách nghĩ của mình sau bao nước mắt nụ cười. Im lặng là vàng, thời gian là ngọc, hạnh phúc là vĩnh cữu, sức khoẻ là vô giá, không đồng tiền nào có thể mua được. Phải biết nâng niu trân trọng những gì mình đang có, và hãy mỉm cười với cuộc sống này cùng tất cả mọi người xung quanh.
Dù là thành công hay thất bại nhưng không nên tự đánh mất chính mình. Dù mình là ai, nhưng tôi là tôi, cũng bình thường như biết bao người. Hối hả làm chi bon chen làm chi, đôi khi dừng bước đi. Sẽ thấy người ta xung quanh dù cho ra sao, ai cũng như ai thôi.
Chorus 01:…………
Chorus 02:…………
Rap: Sinh ra ai mà chẳng muốn cuộc sống của mình luôn được hoàn hảo nhưng thế giới này có hơn tám tỉ con người mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau. Quan trọng đừng để hoàn cảnh quyết định số phận của mình, hãy để năng lực bản thân khắc phục hoàn cảnh bằng chính đôi tay đôi chân của mình. Mâu thuẫn làm chi, ganh ghét làm chi, thủ đoạn làm chi, bon chen làm chi, để rồi tự biến mình thành người xấu hồi nào không hay biết. Kiêu căng làm gì, chảnh choẹ làm gì, cho dù mình giỏi mình giàu mình đẹp thì cũng có người còn giỏi còn giàu còn đẹp gấp trăm lần hơn.
Thử một lần thôi, sống giản dị bao dung chân thật sẽ thấy vui hơn. Bằng lòng và nâng niu trân trọng cho những gì mình đang có trong đời. Tính toán làm chi se sua làm chi hơn thua hình thức kia. Có khó gì đâu cho câu cảm ơn hay câu xin lỗi trên môi mình.
Chorus 01:…………
Chorus 02:…………
Cái gì cũng có cái giá của nó, đơn giản là thế thôi.
Chia sẻ cảm nhận về bài hát của bạn tại đây
Love 29Love 29
Hoàng Rapper
Lắc Kêu (Shake Up)Lắc Kêu (Shake Up)
Hoàng Rapper
Don't StopDon't Stop
Hoàng Rapper, FB Boiz
Độc ThânĐộc Thân
Hoàng Rapper