Từ khóa hot:
Dj Hoang Anh Ca sĩ Dj Hoàng Anh
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Dj Hoàng Anh. Bài hát Dj Hoang Anh MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Dj Hoàng Anh

Facebook
Dj Hoàng Anh

*Ngòai việc remix nhiều bài hát, DJ Hòang Anh rất thích sáng tác và mix nhạc cho riêng mình. Sau album đầu tiên “Viet Dance Remix” phát hành chung với DJ Phát P vào tháng 7/2002, thời gian gần đây anh vừa giới thiệu album thứ 2 của mình “Một nửa nụ hôn” - đánh dấu bước tiến khá đặc biệt giúp anh bước vào con đường DJ chuyên nghiệp với nhạc điện tử.

*DJ Hòang Anh tên thật là Vũ Hòang Anh, sinh ngày 01/12/1981 tại Hà Nội. Vào TP.HCM từ năm 1986, đến năm 2001 anh theo học nghề DJ với DJ Phúc tại vũ trường Vivas. Sau những năm tháng rèn luyện đồng thời dựa trên thế mạnh của mình là chơi keyboard, Hòang Anh tham dự và giành chiến thắng thuyết phục trong Cuộc thi DJ Việt Nam 2004.

*Phần dự thi của Hòang Anh được đánh giá cao vì bên cạnh các bài nhạc ngọai, anh còn tự mix một bài do chính mình sáng tác- “Màu hồng” với phần điệm keyboard bổ trợ. DJ Tiesto (DJ số 1 thế giới năm 2003 - 2004) nhận xét về Hòang Anh : “DJ Hòang Anh trình diễn một dòng nhạc tươi, rất sáng tạo và anh ấy có thể gắn kết đám đông những người hâm mộ. Đặc biệt trình độ keyboard của anh rất điêu luyện và tạo ra một dòng nhạc riêng. Tôi cảm nhận được nhạc DJ ở Việt Nam nhanh hơn, hào hứng và nhiều năng lượng hơn nên rất khác với nhạc DJ ở Nam Mỹ hay ở Úc có khuynh hướng chậm…”

*Thành công nối tiếp thành công, sau khi giành giải nhất cuộc thi DJ Việt Nam, tham gia tour xuyên Việt do Heineken tổ chức, Hòang Anh tiếp tục tham gia Cuộc thi DJ Quốc Tế diễn ra tại Đài Loan, rồi sau đó giành giải nhì DJ Việt Nam năm 2006.

*Bên cạnh việc remix nhiều bài hát, Hòang Anh còn thích sáng tác và mix nhạc cho chính mình, bằng chứng là album “Một nửa nụ hôn” vừa phát hành trong thời gian qua. 9 bài nhạc với nhịp điệu nhanh, sôi động phù hợp với giới trẻ “một chút dịu dàng, êm đềm song hành cùng sự sôi động, dồn dập, chỉ là một nửa nụ hôn, một sự khởi đầu, một góc tâm hồn của một DJ…”. Nếu như khán giả từng nghe “Màu hồng” – thành công ở các giải thưởng trong nước và quốc tế - thì những bài như “Một nửa nụ hôn”, “Nắng tháng năm”, “Cổng trời”, “Hoa mây trắng”, “Ông bụt”… lại một lần nữa khẳng định tên tuổi Hoàng Anh trong giới DJ Việt. Ngoài phần âm nhạc được trau truốt, hình thức trình bày album tuy đơn giản nhưng cũng tạo được điểm nhấn riêng.

*Ngoài việc phát hành album mới này, DJ Hoàng Anh cho biết năm 2007 sẽ là năm khá bận rộn với anh, bởi lẽ ngoài việc tham gia biểu diễn trong live show của một số ca sĩ, anh còn chuẩn bị thực hiện album riêng thứ hai của mình, mà đặc biệt nhất Hoàng Anh sẽ kết hôn với DJ Bo - Nguyễn Đình Mỹ Duyên – DJ số1 Việt Nam năm 2003.
(Phạm Văn)

Dj Hoàng Anh
Dj Hoàng Anh Quẩy Tung Bar Hà NộiDj Hoàng Anh Quẩy Tung Bar Hà Nội
Dj Hoàng Anh
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây