Từ khóa hot:
Nhạc Beat
Nghe album nhạc Nhac Beat MP3, Tải Download MV Video Clip Nhạc Beat 2015 Mới nhất chất lượng Full HD tại nhac.vui.vn
Nhạc Beat

Đến Với Con Người Việt Nam Tôi (Beat) - Nhạc Beat

Nhạc sĩ: Xuân Nghĩa
Album: 200 Song Beat Cho Ai Yêu Ca Hát
Thể loại: Beats / Karaoke
Lượt nghe: 151,934

Đang tải bài hát
Thích và chia sẻ bài hát trên:
4 thích
Đến Với Con Người Việt Nam Tôi (Beat)

Lời bài hát: Đến Với Con Người Việt Nam Tôi (Beat) - Nhạc Beat


Phiên bản 1/1
Người đóng góp: Administrator
Này bạn thân nơi năm châu bốn phương, Việt Nam đất nước chúng tôi xin chào. Ngày nào còn chìm trong khói bom, mà giờ đây cất cao lời ca vang. Hà nội thủ đô con tim dấu yêu. Ngược xuôi phố xá đã vui thêm nhiều. Tàu vào Nam rộn vang tiếng ca. Ngàn bàn tay vẫy nhau chào tương lai. Sài Gòn hôm nay bao nhiêu đổi thay. Hoà theo sức sống với bao công trình. Từ bàn tay cùng nhau đắp xây, để giờ đây chúng tôi gọi mời.

ĐK: Hãy đến với những con người Việt Nam tôi. Đến với quê hương đất nước thanh bình. Đến với tết đón giao thừa ngày ba mươi. Với những chiến công mùa xuân năm ấy.

Quê hương tôi đây đã sống hôm qua. Quê hương tôi đây vẫn sáng hôm nay. Quê hương tôi đây sẽ mãi mai sau. Vang danh non sông trái tim Việt Nam.

2. Một ngày cha ông vang danh núi sông. Một ngày đất nước đứng lên thanh bình. Ngày dựng xây cùng bao cánh tay. Ngày hôm nay bước lên cùng anh em. Mảnh đạn năm xưa gieo trên đất nâu. Giờ đây đã hoá những thân lúa vàng. Gởi vào trong từng trang sách thơ, chờ (nhìn) tương lai trái tim mỉm cười.
Chia sẻ cảm nhận về bài hát của bạn tại đây
Video clip hot nhất
Đang tải video...