Từ khóa hot:
DBSK Ca sĩ DBSK
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ DBSK. Bài hát DBSK MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

DBSK

Facebook
DBSK

Tên: DBSK
Năm thành lập 2003 – Quốc gia : Hàn Quốc
Tại Hàn Quốc nhóm còn được biết đến với tên Dong Bang Shin Gi (hay Dong Bang Shin Ki), viết tắt DBSG (hoặc DBSK).
Các tên gọi khác: DBSK/DBSG/TVXQ
Họ đã được giới thiệu tại Nhật Bản dưới tên Tohoshinki (東方神起) vào năm 2005, với công ty chủ quản là Rhythm Zone (công ty con của Avex). Tên phiên âm Hán-Việt của họ là Đông phương thần khởi, có nghĩa là "Những vị thần đến từ phương Đông". Tên fanclub của nhóm là Cassiopeia( tên chòm sao gồm 5 ngôi sao tượng trưng cho 5 thành viên), màu bóng của nhóm là màu đỏ.
DBSK đã trở thành một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất tại các quốc gia Châu Á, và là một trong những ban nhạc điển hình của dòng K-pop hiện nay. DBSK đã phát hành các đĩa đơn và album tại nhiều quốc gia và lãnh thổ trên toàn châu Á.
Năm 2008, với đĩa đơn tiếng Nhật thứ 16, "Purple Line", lần đầu tiên chiếm ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng Oricon, DBSK trở thành nghệ sĩ châu Á thứ 5 (không phải người Nhật) và là nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên có đĩa đơn No.1 trên bảng xếp hạng uy tín này.
 Và đĩa đơn thứ 23, "Dōshite Kimi o Suki ni Natte Shimattandarōu?" (Why did I fall in love with you?) giúp DBSK lập kỉ lục mới, trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên có 3 đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng. Năm 2012, sau đĩa đơn thứ 38, "CATCH ME - IF YOU WANNA", DBSK trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên có 12 đĩa đơn đạt ngôi vị quán quân trên Oricon và cũng là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tiêu thụ được hơn 200 nghìn bản trong lịch sử J-pop, cũng phá kỷ lục của Elton John.
Đầu năm 2010, nhóm tung ra album BEST SELECTION 2010 ở Nhật và đạt được kỉ lục mới với hơn 510.000 bản tiêu thụ được trong một tháng và giành được đồng thời 2 giải bạch kim.
Sau các vấn đề về pháp lý, 3 thành viên của DBSK đã ra mắt tại Nhật Bản với cái tên JYJ, và sau đó ra mắt toàn cầu với album tiếng Anh đầu tiên: The Beginning.


DBSK
Sắp xếp bài hát theo: Thời gianLượt nghe
Don't Say Goodbye
DBSK
Stand By U
DBSK
Winter Rose
DBSK
Something
DBSK
B.U.T (BE-AU-TY)
DBSK
Superstar
DBSK
Why- (Keep Your Head Down)
DBSK
12:34 (Nothing Better)
DBSK
Duet
DBSK
Tea For Two
DBSK
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây