Cô Hàng Xóm
Bạn đang nghe bài hát Co Hang Xom - Quang Lê, Thể loại Nhạc Hải Ngoại. Tải download miễn phí bài hát Cô Hàng Xóm MP3 tại nhac.vui.vn
Quang Lê

Cô hàng xóm - Quang Lê

Nhạc sĩ: Lê Minh Bằng
Album: Nhạc Vàng Hay Nhất Năm 2013
Thể loại: Nhạc Hải Ngoại
Lượt nghe: 2,274,466

 
Thích và chia sẻ bài hát trên:
Facebook 98 thích
Cô hàng xóm

Lời bài hát: Cô hàng xóm - Quang Lê


Phiên bản 1/2  
Người đóng góp: Administrator
Vùng ngoại ô tôi có căn nhà tranh, tuy bé nhưng thật xinh tháng ngày sống riêng một mình. Nhà ở bên em sống trong giàu sang, quen gấm nhung đài trang đi về xe đón đưa. Đêm đêm dưới ánh trăng vàng, tôi với cây đàn âm thầm thở than. Và cô nàng bên sớm mỗi lúc lên đèn sang nhà làm quen.
ĐK:
Tôi ca ko hay tôi đàn nghe cũng dỡ, nhưng nàng khen nhiều và thật nhiều làm tôi thấy trong tâm tư xôn xao. Như lời âu yếm mặn nồng của đôi lứa yêu nhau.
Hai năm trôi qua nhưng tình ko dám ngõ, tôi sợ thân mình là bọt bèo làm sao ước mơ duyên tơ mai sau. Tôi sợ ngang trái làm mộng đời chua xót thương đau.
Rồi một hôm tôi quyết đi thật xa, tôi cố quên người ta như hình bóng trong xa mờ. Nhờ thời gian phương thuốc hay thần tiên, chia cách đôi tình duyên nên người xưa đã quên.Hôm nay đón cánh thiệp hồng , em báo tin mừng lấy chồng giàu sang. Đời em nhiều may mắn, có nhớ anh nhạc sĩ nghèo này ko.
Chia sẻ cảm nhận về bài hát của bạn tại đây
Vào lúc: 21:10 chiều Thứ hai
lâu lâu nghe lại vẫn hay đúng là những ca khúc bất hữu
Vào lúc: 21:09 chiều Thứ hai
lâu lâu nghe lại vẫn hay đúng là những ca khúc bất hữu
Không Phải Tại Chúng MìnhKhông Phải Tại Chúng Mình
Quang Lê, Hà My
Sầu Tím Thiệp HồngSầu Tím Thiệp Hồng
Quang Lê, Lệ Quyên