Từ khóa hot:
Chau Kiet Luan / Jay Chou Ca sĩ Châu Kiệt Luân / Jay Chou
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Châu Kiệt Luân / Jay Chou. Bài hát Chau Kiet Luan / Jay Chou MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Châu Kiệt Luân / Jay Chou

Facebook
Châu Kiệt Luân / Jay Chou

Nguyên quán Trung Hoa Dân quốc (Đài Loan)
Ngày sinh 18 tháng 1, 1979 (29 tuổi)
Nơi sinh Lâm Khẩu (hương)-Lâm Khẩu, huyện Đài Bắc, Đài Loan,Trung Hoa Dân quốc
Tên khác Châu đổng (周董)
Vai trò Singer, musician, songwriter, record producer, rapper, director, and actor
Loại nhạc Mandopop, R&B, hip hop, pop rap, C-pop,rock
Nhạc cụ Piano, Cello, Guitar
Hãng đĩa Sony BMG Asia, Alfa Music
JVR Music
Năm hoạt động 2000–nay
Ảnh hưởng bởi Nan Quan Mama
Trang web chính thức jay2u.com
jvrmusic.com

Châu Kiệt Luân (Chữ Hán: 周杰倫; ; pinyin: Zhōu Jiélún; Wade-Giles: Chou Chieh-lun; Pe̍h-ōe-jī: Chiu Kia̍t-lûn) (18/1/1979) là một nhạc sỹ kiêm ca sỹ, nhà sản xuất, diễn viên và đạo diễn từng đạt giải âm nhạc thế giới. Năm 1998, anh được phát hiện trong một cuộc thi tài năng, nơi anh đã trình diễn kỹ năng chơi piano và khả năng viết bài hát của mình. Trong 2 năm kế tiếp, anh được thuê để sáng tác cho những ca sĩ Trung Quốc nổi tiếng. Với kiến thức về nhạc cổ điển, anh phối hợp phong cách nhạc Trung Hoa và phương tây để sáng tác những bài hát hợp nhất các thể loại R&B, rock, và pop, mà trong đó các chủ đề thường đề cập đến sự bạo lực, chiến tranh, và đô thị hóa của quê hương mình.

Năm 2000, anh cho ra album đầu tay mang tên Jay under the record company Alfa Music. Từ đó về sau, anh điều đặn ra mỗi năm một album, bán được nhiều triệu bản copies. Tài năng, âm nhạc của anh được công nhận và phổ biến khắp Châu Á, hầu hết là ở những quốc gia Trung Hoa, Nhật Bản, Hồng Kong, Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Hàn Quốc, và trong các cộng đồng Trung Hoa hải ngoại, đoạt hơn 20 giải thưởng mội năm. Châu Kiệt Lân đã bán trên 25 triệu album trên khắp thế giới. Trong năm 2007, anh được cho là một trong 50 người ảnh hưởng nhất ở Trung Hoa ( bởi Kerry Brown của Anh ). Anh đã đóng vai chính trong Initial D (2005) và nhờ đó anh đã đoạt giải diễn viên mới xuất sắc trong Golden Horse Arwards, và được tiến cử cho giải Diễn viên phụ hay nhất trong Lễ trao giải phim Hồng Kong trong phim Lời nguyền của bông hoa vàng (Curse of the golden flower 2006). Châu Kiệt Luân đang dồn tâm huyết vào sự nghiệp đạo diễn và đang điều hành công ty nhạc của chính mình JVR Music.

Châu Kiệt Luân / Jay Chou
UkuleleUkulele
Châu Kiệt Luân / Jay Chou
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây