Ca sĩ Bùi Anh Tuấn
Nghe album nhạc Bui Anh Tuan MP3, Tải Download MV Video Clip Bùi Anh Tuấn Mới nhất chất lượng full HD tại nhac.vui.vn

Bùi Anh Tuấn

Facebook
Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn Ngày sinh: 09/09 tại Hà Nội

Bui Anh Tuan 2015 - Album Nhạc hay nhất của Bùi Anh Tuấn tuyển chọn. Tuyển chọn Bui Anh Tuan Live MP3 mới nhất. Nghe tải MV, Video Clip Bui Anh Tuan chất lượng 320k.

Gia đình: Tuấn là anh cả trong gia đình, sống cùng với ông bà bố mẹ. Gia đình bên nội của Tuấn không theo ngành nghệ thuật nhưng rất nhiều người có giọng hát hay, đặc biệt là bố của Tuấn


Sự nghiệp: Bùi Anh Tuấn nổi lên trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2012 với các ca khúc Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, Hoang Mang,... và được mệnh danh là hoàng tử The Voice

Con đường sự nghiệp của Tuấn gặp không ít khó khăn. Vì bệnh dị ứng mũi với khí hậu lạnh miền Bắc, Tuấn đã phải khăn gói vào miền Nam tự lập từ năm lớp 10 để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Năm 18, 19 tuổi Bùi Anh Tuấn tham gia 1 số cuộc thi âm nhạc và chỉ giành giải tư (tuyển chọn giọng hát hay hàng tuần của đài phát thanh VOH TPHCM), và giải khuyến khích (tiếng ca học đường năm 2010) nhưng Tuấn không nản lòng mà vẫn tiếp tục chăm chỉ luyện tập và đến năm 20 tuổ (2011)i, Bùi Anh Tuấn đã chính thức trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp lần lượt giành giải nhất trong cuộc thi CocaCola Music Award và giải nhất cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình.

Bùi Anh Tuấn
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây