Từ khóa hot:
Ca sĩ Britney Spears
Nghe nhạc Britney Spears Mp3 320kbps mới nhất.Xem MV tải video clip album của ca sĩ Britney Spears Full HD tại nhac.vui.vn

Britney Spears

Facebook
Britney Spears

Tên đầy đủ: Britney Jean Spears (sinh ngày 2 tháng 12 năm 1981) là ca sĩ nhạc pop, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Album đầu tay ...Baby One More Time của cô, phát hành năm 1999, đã đưa Britney trở thành một ngôi sao. 4 album tiếp theo: Oops!... I Did It Again, Britney, In the Zone, Blackout cùng tuyển tập các ca khúc thành công Greatest Hits: My prerogative đều đạt được những thành công vang dội, giúp cô nhanh chóng nổi tiếng với tên gọi Công chúa nhạc Pop. Đĩa đơn đầu tay "Baby One More Time đạt vị trí quán quân tại hầu hết các nước trên thế giới. Trong khi đó đĩa đơn "Toxic" lại mang về giải Grammy đầu tiên cho ca sĩ với giải "Thu âm nhạc nhảy hay nhất".

Britney Spears đã tiêu thụ được 31 triệu album tại Mỹ và là một trong những nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất thế giới. Hiện tại cô đang chuẩn bị phát hành album thứ 6 mang tên Circus vào ngày 2 tháng 12.

Britney cũng là ca sĩ có nhiều tai tiếng. Năm 2003 cô biểu diễn và hôn thần tượng của mình là Nữ hoàng nhạc pop Madonna gây một cú shock lớn trong dư luận về vấn đề giới tính của hai người.

Cuộc hôn nhân tan vỡ với Kevin Federline dẫn đến một loạt những phiên tòa tranh quyền nuôi 2 con trai Sean Preston và Jayden James. Hiện tại Britney chỉ được đến thăm các con hàng ngày.

Năm 2004, Britney có một cuộc hôn nhân 55 giờ với Jason Allen Alexander, kéo dài từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 5 tháng 1

Năm 2006, sau khi li dỵ Kevin Federline, cô kết thân với Paris Hilton trong các bữa tiệc thâu đêm và có lần để lộ bên trong không mặc quần lót. Đến đầu năm 2007, cô gây xôn xao dư luận khi cạo trọc mái tóc vàng óng của mình (Tóc thật của Britney Spears màu nâu) và vào trại cai nghiện.

Britney Spears
Sắp xếp bài hát theo: Thời gianLượt nghe
Gimme More
Britney Spears
Make me...
Britney Spears, G-Eazy
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây