Blue Ca sĩ Blue
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ Blue. Bài hát Blue MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Blue

Facebook
Blue
Nguyên quán Luân Đôn, Flag of Anh Anh
Thể loại Pop
Năm hoạt động 2001–2005
Hãng đĩa Innocent, Virgin, EMI
Trang web www.officialblue.com
Thành viên
Lee Ryan
Duncan James
Antony Costa
Simon Webbe

Blue là một ban nhạc, ra đời năm 2001, gồm 4 thành viên là Duncan James, Simon Webbe, Lee Ryan và Anthony Costa, đến từ Anh và hát theo thể loại Pop/Rock. Các thành viên đều là nam thanh niên, và ban nhạc còn được gọi là "boyband" ("ban nhạc con trai").

Album

Album đầu tay năm 2001 là 'All Rise' và chính single 'All Rise' đã giành vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng single của Anh vào tháng 5 năm 2001. Tiếp theo thành công đó là single 'Too Close' chiếm vị trí thứ 1 vào tháng 8 (2001), vào tháng 11 là 'If you come back'.

Vào tháng 3 năm 2002, single 'Fly By II' (remix 'Fly By' trong album 'All Rise' năm 2001) đoạt hạng 6. Mùa hè năm đó, album 'One Love' cũng bán được hơn 3 triệu bản và đây là album có số lượng bán ra cao nhất trong tất cả những album đã phát hành của Blue. Và một lần Blue lại đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng 'British Top 40' với single 'Sorry Seems To Be The Hardest Word' (feat. Elton John) trong album này. Single này được cover từ bài của Elton John. 'Sorry Seems To Be The Hardest Word' cũng xếp vị trí 1 suốt 6 tuần liền trong bảng xếp hạng của Châu Âu.

Tiếp theo là album 'Guilty' cũng bán được hơn 600000 bản vào mùa thu 2003. Rồi hai album 'Best of Blue'(2004) và '4ever Blue'(2005) ra đời đánh dấu cho sự tan rã của Blue.

Sau 2 album này, mỗi thành viên đều bắt đầu sự nghiệp solo riêng của mình. Lee ra album 'Army of Lovers', Simon hát 'Sanctuary', Duncan trình diễn 'Future Past", và Anthony với 'Hertful of Soul'.
Blue
Sắp xếp bài hát theo: Thời gianLượt nghe
One Love
Blue
All Rise
Blue
All Rise (Hit)
Blue
One Love
Blue
One Love
Blue
Sorry Seems To Be The Hardest Word (Feat....
Blue
Best In Me
Blue
Fly By
Blue
Sorry Seems To Be The Hardest Word
Blue
One Love (Hit)
Blue
Break My HeartBreak My Heart
Blue
Without YouWithout You
Blue
Hurt Lovers (Die Fruhlingsshow 2013)Hurt Lovers (Die Fruhlingsshow 2013)
Blue
Hurt Lovers (Acoustic Version)Hurt Lovers (Acoustic Version)
Blue
Hurt LoversHurt Lovers
Blue
Chia sẻ cảm nhận về ca sĩ của bạn tại đây
  Cũng đăng trên Facebook
( 0 ký tự )  Bình luận