Từ khóa hot:
Nhạc Âu Mỹ
Mời bạn nghe những bài hát Nhac Au My hot nhất hiện nay. Các album bài hát, MV Video clip Nhạc Âu Mỹ được cập nhật liên tục tại Nhac.vui.vn.
old songs, bai hat cua thap nien 80,nhung bai hat hay nhat cua thap nien 80, những bài hát hay nhất của thập niên 80, nhung bai hat hay nhat cua thap nien 80 chon loc

Old Songs Collection - Varioust Artists

Lượt nghe: 370,840

Số bài hát: 6

Thể loại: Nhạc Âu Mỹ

Thích & chia sẻ album trên facebook:

Giới thiệu album Old Songs Collection

Old Songs - Nghe những bài hát hay nhất của thập niên 80 mp3. Đây là những ca khúc từng một thời được rất nhiều thế hệ 8X yêu thích tại Việt Nam. Làng giải trí Việt bắt đầu chào đón trào lưu nhạc quốc tế bằng những bản Pop, Europop với giai điệu vui tươi, đầy lạc quan vào cuối những năm thâp niên 80, và bùng nổ mạnh mẽ vào những năm thập niên 90 với nhiều ca sỹ, nhóm nhạc danh tiếng.

ABBA, Boney M, Modern Talking, Joy, Vegaboys, Aqua, Toy-Box, Ace Of Base... với những bản nhạc Pop, Europop đã khuynh đảo các thế hệ trẻ yêu nhạc vào thời điểm bấy giờ. Với album lần này, nhac.vui.vn hy vọng mang lại cho các bạn 8X nhiều kỷ niệm với thời gian đầu tiếp cận giải trí bằng âm nhạc.

Riêng với các bạn trẻ, với album này hy vọng sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn khái quát hơn về xu hướng nghe nhạc quốc tế của thời gian trước. Chắc chắn các bạn cũng sẽ được lôi cuốn vào những giai điệu tuyệt vời của những ca khúc dưới đây. Mời các bạn thưởng thức.


Xem toàn bộ
Đang tải album
Thích và chia sẻ album trên:
14 thích
Chia sẻ cảm nhận về album của bạn tại đây
Vào lúc: 00:02 sáng Thứ bảy
Trang nhac.vui.vn hay quá mà sao bây giờ mới biết .Rất dễ dàng tải nhạc hay nghe liền mà còn Có lời nữa. Tăng vốn hiểu biết về nhạc mà trước giờ chỉ nghe mà thôi.
Video clip hot nhất
Đang tải video...
Sắp xếp bài hát theo: Thời gianLượt nghe
Nothing's Gona Change My Love For You
Varioust Artists
By My Side
Varioust Artists
Anh Có Thích Nước Mỹ Không OST
Varioust Artists
What's Happening (2013 KBS Gayo Daejun)What's Happening (2013 KBS Gayo Daejun)
Varioust Artists
Opening (Bounce (2013 KBS Gayo Daejun)Opening (Bounce (2013 KBS Gayo Daejun)
Varioust Artists