Nhạc Âu Mỹ
Mời bạn nghe những bài hát Nhac Au My hot nhất hiện nay. Các album bài hát, MV Video clip Nhạc Âu Mỹ được cập nhật liên tục tại Nhac.vui.vn.
Old Songs Collection - Varioust Artists

Old Songs Collection - Varioust Artists

Lượt nghe: 309,635

Số bài hát: 4

Thể loại: Nhạc Âu Mỹ

Thích & chia sẻ album trên facebook:

Giới thiệu album Old Songs Collection

Đây là những ca khúc từng một thời được rất nhiều thế hệ 8X yêu thích tại Việt Nam. Làng giải trí Việt bắt đầu chào đón trào lưu nhạc quốc tế bằng những bản Pop, Europop với giai điệu vui tươi, đầy lạc quan vào cuối những năm thâp niên 80, và bùng nổ mạnh mẽ vào những năm thập niên 90 với nhiều ca sỹ, nhóm nhạc danh tiếng.

ABBA, Boney M, Modern Talking, Joy, Vegaboys, Aqua, Toy-Box, Ace Of Base... với những bản nhạc Pop, Europop đã khuynh đảo các thế hệ trẻ yêu nhạc vào thời điểm bấy giờ. Với album lần này, nhac.vui.vn hy vọng mang lại cho các bạn 8X nhiều kỷ niệm với thời gian đầu tiếp cận giải trí bằng âm nhạc.

Riêng với các bạn trẻ, với album này hy vọng sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn khái quát hơn về xu hướng nghe nhạc quốc tế của thời gian trước. Chắc chắn các bạn cũng sẽ được lôi cuốn vào những giai điệu tuyệt vời của những ca khúc dưới đây. Mời các bạn thưởng thức.


Xem toàn bộ
 
Bài hát Ca sĩ trình bày
Thích và chia sẻ album trên:
Facebook 13 thích
Video clip hot nhất
Sắp xếp bài hát theo: Thời gianLượt nghe
Nothing's Gona Change My Love For You
Varioust Artists
By My Side
Varioust Artists
What's Happening (2013 KBS Gayo Daejun)What's Happening (2013 KBS Gayo Daejun)
Varioust Artists
Opening (Bounce (2013 KBS Gayo Daejun)Opening (Bounce (2013 KBS Gayo Daejun)
Varioust Artists